Công ty CP Quốc tế Kim Long chung tay chống dịch Covid-19 vì cộng đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội và UB MTTQ Việt Nam: “toàn dân thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cùng nhau ủng hộ, phòng chống dịch Covid19”. Lãnh đạo Công ty CP Quốc tế Kim Long đã phối hợp với Công ty CP Khách sạn Hồng Vận và Tòa soạn tạp chí Việt Nam hội nhập đã thay mặt cho hàng nghìn cán bộ, công nhân viên đơn vị để trao tặng 15 000 khẩu trang dệt kim sát khuẩn, 3000 bình sát khuẩn đến Bệnh Viện K và Cửa khẩu Cảng Hàng Không quốc tế Nội Bài

Chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19

Đại diện Công ty CP Quốc tế Kim Long trao tặng khẩu trang dệt kim sát khuẩn và bình sát khuẩn tại Bệnh viện K 

Tại Bệnh viện K, thay mặt Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, đội ngũ y bác sỹ cũng như toàn thể bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, Phó Giám đốc Nguyễn Tiến Quang rất cảm kích trước tấm lòng của anh chị em Công ty CP Quốc tế Kim Long, đã cùng chung tay với Bệnh viện K phòng chống dịch Covid-19. Ông mong muốn các đơn vị sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành với bệnh viện trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19

Đại diện Công ty CP Quốc tế Kim Long trao tặng khẩu trang dệt kim sát khuẩn và bình sát khuẩn tại Cửa khẩu HKQT Nội Bài 

Ông Hải Đăng, đại diện cho Lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ tại Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài đã hết sức vui mừng khi tiếp nhận khẩu trang dệt kim sát khuẩn cùng nước sát khuẩn từ đơn vị trao tặng. Ông cho biết, toàn thể lực lượng cán bộ chiến sỹ của đơn vị trong hơn 2 tháng qua kể từ khi dịch khởi phát ở nước ta đã liên tục làm việc bằng 200% công suất để kịp thời phát hiện và ngăn chặn đối tượng bị nghi nhiễm Covid-19 khoanh vùng đưa đi cách ly tập trung, góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống bệnh từ xa, giúp Việt Nam chúng ta giảm thiểu tối đa các ca mắc Covid-19.

Sự sẻ chia trong lúc này không những thể hiện yêu thương giữa con người với con người mà còn là thông điệp đầy nhân văn mà Công ty CP Quốc tế Kim Long muốn lan tỏa đến cả cộng đồng. Chúng tôi tin rằng với sự đóng góp của mình sẽ góp phần tích cực cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19, sớm đưa nhịp sống trở lại bình thường tại Việt Nam.

Các tin khác