HỘI CHỢ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN VIỆT NAM 2017

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện thường niên do UBND thành phố Hà Nội, Bộ Công thương chỉ đạo, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức. Tiếp nối thành công của Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam năm 2016 với sự tham gia của hơn 200 đơn vị , doanh nghiệp đến từ 55 tỉnh, thành phố trong nước, đón nhận hơn 20.000 lượt khách tham quan , giao dịch và mua sắm.

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện xúc tiến thương mại có uy tín, góp phần hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm đặc trưng vùng miền, các sản phẩm chất lượng cao với người tiêu dùng Thủ đô. Hội chợ tạo mối liên kết thương mại mạnh mẽ giữa các địa phương và Hà Nội phục vụ người tiêu dùng Thủ đô và hướng tới xuất khẩu.
Trầm Hương Kim Long lần thứ 3 tham gia Hội chợ uy tín này. Chúng tôi tổ chức trưng bày, bán hàng tại gian hàng số 140 của Hội chơ. Đến với Hội chợ chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất của mình để đáp ứng nhu cầu, yêu cầu cao của khách hàng Thủ đô.

Thông tin liên hệ: 
TRẦM HƯƠNG KIM LONG
110 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: tramhuongkimlong.com.vn
Tel: 024 3783 3160- 093 625 1971

 Một số hình ảnh gian hàng TRẦM HƯƠNG KIM LONG tại Hội chợ 

 

 

 

Các tin khác