Hội chợ thương mại và du lịch Bắc Ninh 2016 tại TTVH Kinh Bắc

Hội chợ "THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH BẮC NINH 2016" được tổ chức tại trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh từ ngày 09-16/12/2016

Hội chợ Thương mại và Du lịch Bắc Ninh được tổ chức tại trung tâm văn hóa Kinh Bắc từ ngày 09-16/12/2016. Hội chợ có quy mô rất lớn với sự tham gia của hơn 500 gian hàng và hơn 400 doanh nghiệp bày bán và quảng bá sản phẩm của mình. Ngoài ra còn có sự góp mặt của rất nhiều danh hài, ca sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Quang Tèo, ca sĩ Duy Mạnh, Du Thiên, Lâm Chi Khanh... đến biểu diễn tại hội chợ lần này. Đây là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp có thể giao lưu học hỏi lẫn nhau và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của mình đến người dân tại Bắc Ninh.

Trầm Hương Kim Long đã lựa chọn 2 gian hàng có ví trí giáp đường lớn và gần cổng ra vào chính của hội chợ. Với vị trí thuận lợi cho quý khách hàng thăm quan, mua sắm cùng với sự trang trí, sắp xếp nội thất gian hàng công phu và tỉ mỉ, gian hàng của chúng tôi đã trở thành một trong những gian hàng đẹp nhất tại hội chợ lần này. 

Một số hình ảnh hội chợ và gian hàng Trầm Hương Kim Long:

 

Ảnh: Bên ngoài hội chợ thương mại và du lịch Bắc Ninh


Ảnh: Gian hàng Trầm Hương Kim Long


Ảnh: Nghệ sĩ hài Quang Tèo ghé thăm gian hàng Trầm Hương Kim Long


Ảnh: Khách hàng ghé thăm và sử dụng sản phẩm Trầm Hương Kim Long

Các tin khác