Khai trương điểm bán hàng và giới thiệu sản phẩm Trầm Hương Kim Long tại UDIC COMPLEX đường Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

Đối với mỗi người, sức khỏe là điều quan trọng nhất. Nhưng mọi người lại đang đối mặt với việc sử dụng những sản phẩm hương nhang kém chất lượng, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Đối với mỗi người, sức khỏe là điều quan trọng nhất. Nhưng mọi người lại đang đối mặt với việc sử dụng những sản phẩm  hương nhang kém chất lượng, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.  Chính vì điều này, Trầm Hương Kim Long ngay từ khâu sản xuất, lựa chọn nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm nhang trầm  100% tự nhiên không tạp chất, không độc hại đến quý khách hàng.  Chúng tôi lên ý tưởng đưa sản phẩm Nhang trầm đến tận tay người tiêu dùng bằng việc thiết kế gian hàng  trưng bày giới thiệu sản phẩm tại sân hoặc sảnh tiếp đón khách các khu chung cư. Việc sử dụng Trầm hương Kim Long tại các căn hộ chung cư sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dân khi sử dụng sản phẩm nhang sạch có tác dụng thanh lọc môi trường, bảo vệ sức khỏe, giúp cho căn phòng của bạn trở nên thoáng khí, xua tan mùi hôi, mùi ẩm mốc ,tránh chịu sự xâm nhập của côn trùng và tốt cho sức khỏe của cả gia đình (nhất là gia đình có trẻ nhỏ). 

Địa điểm đầu tiên của chúng tôi là tại tòa nhà chung cư cao cấp N04 đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.  Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng từ thiết kế gian hàng, giới thiệu các sản phẩm về nhang trầm phong phú cùng đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp chuẩn bị cho sự kiện này vào ngày 27-10-2016 chính thức trưng bày sản phẩm. Gian hàng sẽ được trưng bày trong 10 ngày đến hết ngày 06-11-2016. Mong sự có mặt của mọi người dân tại khu chung cư và quý khách gần xa ủng hộ chúng tôi, thăm quan gian hàng  Kim Long tại địa điểm trên để tận hưởng và thưởng thức hương vị trầm cao cấp nhất.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!!!

Một số hình ảnh tại gian hàng:

Ảnh: Toàn thể gian hàng 

 

Ảnh: Tủ trưng bày nhang nụ và nhang vòng

 

Ảnh: Tủ trưng bày nhang tăm và nhang không tăm

 

 

Ảnh: Tủ trưng bày bột trầm, tinh dầu trầm và trầm miếng

 

Ảnh: Tủ trưng bày các loại vòng cao cấp

 

Các tin khác