Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng công ty CP Quốc tế Kim Long và các nhà hảo tâm hỗ trợ xây nhà tránh lũ tại Hà Tĩnh.

Nhằm thăm hỏi và động viên đồng bào chịu ảnh hưởng bởi các đợt mưa lũ vừa qua trên địa bàn Hà Tĩnh, ngày 17/11, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng ban lãnh đạo công ty CP Quốc tế Kim Long và một số doanh nghiệp đã đến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh.

Tại buổi làm việc, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã chia sẻ với bà con Nhân dân Hà Tĩnh những mất mát trong các đợt mưa lũ vừa qua. Mong rằng với sự đóng góp, hỗ trợ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hôm nay sẽ góp phần hỗ trợ cho Hà Tĩnh thêm nguồn lực, để nhanh chóng bắt tay triển khai việc xây dựng nhà tránh lũ kịp thời phục vụ cho người dân.

Cùng chung tay cùng người dân Hà Tĩnh vượt qua khó khăn, công ty CP Quốc tế Kim Long quyên góp 500 triệu để xây nhà cho người dân chịu ảnh hưởng nặng nề đợt lũ vừa qua.

Đón nhận những tình cảm cao quý của đoàn công tác, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng thay mặt lãnh đạo tỉnh tiếp thu các ý kiến của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, và bày tỏ sự cảm ơn trước những ủng hộ quý báu của các nhà hảo tâm dành cho tỉnh nhà.
 

Các tin khác