TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
CẢ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM ĐÃ TRỞ THÀNH THÂM QUYẾN! CÔNG TÁC ...  (25-02-2021)

Việt Nam không thành lập các đặc khu nhưng lại thực hiện chính sách mở cửa thống nhất trên toàn quốc, cả đất nước Việt Nam đã trở thành Thâm Quyến. Và Thâm Quyến đã giữ một vị trí “ vô cùng đặc biệt”, trong suốt 40 năm qua cả Trung Quốc vẫn chỉ có một Thâm Quyến, tại sao lại như vậy? Điều này ...

Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng Kim Long chung tay cùng Long An ...  (25-02-2021)

Phát huy truyền thống đoàn kết yêu thương nhau “lá lành đùm lá rách” trong hoàn cảnh khó khăn, cùng tinh thần chống dịch như chống giặc của toàn xã hội, đặc biệt sau thư phát động kêu gọi cả nước chung tay đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh Covi-19 trong đợt thứ 4 của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng công ty CP Quốc tế ...  (23-11-2020)

Nhằm thăm hỏi và động viên đồng bào chịu ảnh hưởng bởi các đợt mưa lũ vừa qua trên địa bàn Hà Tĩnh, ngày 17/11, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng ban lãnh đạo công ty CP Quốc tế Kim Long và một số doanh nghiệp đã đến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh.

Công ty CP Quốc tế Kim Long chung tay chống dịch Covid-19 vì cộng ...  (27-03-2020)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội và UB MTTQ Việt Nam: “toàn dân thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cùng nhau ủng hộ, phòng chống dịch Covid19”. Lãnh đạo Công ty CP Quốc tế Kim Long đã phối hợp với Công ty CP Khách sạn Hồng Vận và Tòa soạn tạp chí Việt Nam ...

Công ty CP Quốc tế Kim Long và Công ty CP Khách sạn Hồng Vận trao ...  (29-05-2018)

Ngày 27-2, Công ty CP Quốc tế Kim Long và Công ty CP Khách sạn Hồng Vận cùng nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, đã trao tặng 100 con bò giống cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Lương Thiện và xã Hợp Thành, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Trang sức Trầm Hương Kim Long  (28-05-2018)

Trang sức trầm hương với hương thơm dịu nhẹ của trầm không những mang lại cảm giác thoải mái, tốt cho sức khoẻ và tinh thần của con người mà còn giúp xua đuổi tà khí, mang bình an và may mắn đến cho gia chủ. Trang sức Trầm Hương là vật phẩm quý giá, có tác dụng như một lá bùa hộ mệnh về mặt tâm linh làm ...

Chảy máu tài sản công: Luật thua cơ chế  (28-05-2018)

Cuộc đua trục lợi từ cơ chế, chính sách vẫn sẽ tiếp tục nếu không có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Con nợ thời 4.0  (24-05-2018)

Các công ty fintech muốn dựa vào công nghệ và dữ liệu để nhảy vào chiếm lĩnh thị trường vay tiêu dùng đang phát triển mạnh.

Vì sao thị trường bất động sản năm 2020 sẽ không rơi vào ...  (24-05-2018)

Thị trường BĐS đang bị tác động mạnh mẽ bởi dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, nếu dịch bệnh tiếp tục tiếp diễn, cũng sẽ không có hiện tượng bán tháo, cắt lỗ ồ ạt trên thị trường.